dịch vụ cloud vps

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TOÀN DIỆN CHO WEBSITE CỦA BẠN

cloud vps la gi

DỊCH VỤ CLOUD VPS LÀ GÌ?

Cloud VPS còn được gọi là máy chủ ảo được triển khai và phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Hiểu đơn giản hơn chút là bạn đang thuê một máy chủ ảo đặt trên hạ tầng Cloud. Khi đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ khởi tạo một máy chủ và gửi thông tin đến bạn để bạn sử dụng. Nhưng thông thường dịch vụ này sẽ yêu cầu bạn cần có một chút kiến thức để có thể sử dụng được. Từ đó khiến nhiều người ngại sử dụng Cloud VPS.

Đối với dịch vụ Cloud VPS tại Diều Hâu, chúng tôi sẽ giải quyết cái “nhưng” ở trên giúp bạn. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi quản trị vps cho bạn hoàn toàn miễn phí.
Khi đó chúng tôi sẽ triển khai cũng như tinh chỉnh VPS để đạt hiệu suất cao nhất có thể, đồng thời cũng sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như khắc phục các vấn đề phát sinh nếu có. Việc của bạn chỉ là yên tâm phát triển website của mình. 

 

TẠI SAO PHẢI CHỌN CHÚNG TÔI?

Có rất nhiều nhà cung cấp lớn ngoài kia, đâu là lý do bạn nên chọn chúng tôi?

tai sao nen dung vps

Với mục tiêu đôi bên cùng có lợi, chúng tôi luôn biết mình cần làm những gì để hai bên hài lòng.

Máy chủ: Khi bạn dùng VPS ở các nhà cung cấp khác, họ sẽ chỉ bàn giao cho bạn thông tin máy chủ để bạn tự quản lý. Hơn chút nữa là cài cho bạn giao diện để bạn dễ quản lý hơn. Còn ở Diều Hâu, chúng tôi hỗ trợ bạn tinh chỉnh/tối ưu tối đa trước khi đưa website của bạn lên.

Hỗ trợ: Bạn sẽ không khó bắt gặp câu “ngoài phạm vi hỗ trợ” khi dùng dịch vụ tại nhà cung cấp khác. Thay vì có vấn đề máy chủ phải hỏi bên A, có vấn đề về website phải hỏi bên B thì chúng tôi có tất cả điều đó. Mọi vấn đề bạn thắc mắc đều được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tối ưu: Không chỉ cung cấp Cloud VPS, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ tối ưu website. Do đó chúng tôi biết một website tối ưu cần những gì, từ đó tinh chỉnh VPS để đạt hiệu suất cao nhất.

Nếu vẫn chưa tin tưởng, hãy trải nghiệm miễn phí 3 ngày với Cloud VPS của chúng tôi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Chi phí là cố định, không phát sinh thêm trong quá trình sử dụng.

THÔNG SỐ

CPU

RAM

SSD

NETWORK

VPS 1

1 Core

2 GB RAM

40GB SSD

250 Mbps

200k/tháng

VPS 2

2 Core

4 GB RAM

80GB SSD

500 Mbps

400k/tháng

VPS 3

4 Core

8 GB RAM

16GB SSD

1000 Mbps

600k/tháng

VPS 4

Up to 8 Core

Up to 32 GB RAM

Up to 640GB SSD

Up to 2000 Mbps

Phí liên hệ

CLOUD VPS CỦA CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG GÌ?

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN THÊM?

Liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

contact us 1